เยอร์เกน คล็อปป์ กล่าวถึง อัลแบร์โต โมเรโน

อัลแบร์โร โมเรโน

ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุด กุนซือสุดเก๋าอย่าง เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม หงส์แดง ​ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์แบบเปิดเผยความลับภายในสโมสรด้วยท่าทีที่ดีอกดีใจ อย่างที่ไม่มีใครอยากเชื่อว่า อัลแบร์โร โมเรโน เป็นคนที่ยิงประตูคมกว่าใครในทัพนักเตะหงส์

อัลแบร์โร โมเรโน

อัลแบร์โต โมเรโน เป็นนักฟุตบอลที่มีฝีเท้าเก่งกาจมากคนนึงเลยนะ ตอนนี้ผมนับเขารวมเป็นหนึ่งใน 10 ของกลุ่มผู้เล่นแนวรุกที่ยอดเยี่ยมของทัพหงส์แดงไปเรียบร้อยแล้ว” คล็อปป์ กล่าวพร้อมหัวเราะอารมณ์ดี

 

“คุณอาจจะอึ้งที่ผมพูดแบบนี้ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า อัลแบร์โต โมเรโน นี่แหละที่มีความสามารถในการทำประตูคมกริบที่สุดในทีมเรา แต่น่าเสียดายที่คนไม่ค่อยรู้ถึงเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะมันไม่ค่อยถูกหยิบมาใช้ในระหว่างเกม”

 

“ตอนพรี-ซีซั่น โมเรโน ทำผลงานดีมากจนผมประทับใจ จนได้เป็นตัวจริงต่อเนื่องจนกระทั่งเจ็บยาว และนั่นก็เป็นการปล่อยโอกาสให้ โรเบิร์ตสัน ก้าวขึ้นมาทำผลงานเหนือกว่า”

 

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม​ ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ของ นาบิล เฟคีร์ นักเตะเป้าหมายอีกรายที่กำลังมีข่าวกับทีม เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา

 

นายใหญ่ชาวดอยช์ยืนยันว่า การซื้อตัวผู้เล่นหน้าใหม่เพิ่มเติมในซัมเมอร์นี้ได้ข้อสรุปเรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะคนสุดท้ายคือ อลิสซอน ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ โรมา และทีมชาติ บราซิล ดังนั้นจึงเข้าใจได้ว่า ดีลของ ​นาบิล เฟคีร์ จะไม่เกิดขึ้นแล้วในหน้าร้อนนี้

 

“เรามีทุกอย่างที่เราต้องการแล้วในซีซันหน้า ผมไม่คิดว่าจะต้องทำอะไรอีก ตลาดซื้อขายนักเตะ 2018 และผมก็ค่อนข้างจะมั่นใจเช่นนั้น” คล็อปป์ กล่าว

 

“ณ ตอนนี้ เรามีผู้เล่นให้ใช้งานแล้ว นั่นคือสิ่งที่สำคัญอย่างมาก จริง ๆ แล้วเมื่อปีที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้มีผลงานที่เลวร้ายอะไรมาก แต่เราต้องปรับปรุงทีมและพยายามจะทำเช่นนั้นใน ตลาดซื้อขายนักเตะ ช่วงที่ผ่านมา”

 

“เราเสียผู้เล่นหนึ่ีงหรือสองคนไป แต่ก็มีการซื้อเข้ามาเติมบ้าง ให้พูดอย่างตรงไปตรงมา ผมรู้สึกมีความสุขอย่างมากกับการเซ็นสัญญาของเรา ตอนนี้ก็ขอใช้เวลาที่เหลืออยู่อีกไม่กี่อาทิตย์ในช่วงพรีซีซันนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

SBOBET GOALS

SBOBET GOALS